Voltar   Frum BMW Portugal > Membros

Notcias

JotaBoss JotaBoss est desligado

Ajudante de Mecnico

Msg de Visitantes

A mostrar Mensagens do Visitante 1 para 1 de 1
 1. traichuoi2485
  08-03-2021 07:14
  traichuoi2485
  Thông cống nghẹt Bình Dương l* một trong những dịch vụ không thể thiếu đối với một khu kinh tế trọng điểm, khu công nghiệp cao t*p trung đông đúc như Bình Dương, Tp. HCM.

  Các tình trạng thường gặp nh*n biết cống bị nghẹt

  Trước khi cống nước khu vực vệ sinh bạn bị tắc nghẽn sẽ có một v*i dấu hiệu giúp nh*n biết tình trạng trên. Hãy thường xuyên chứ ý đến lỗ thoát nước của bạn v* sớm phát hiện các tình trạng trên:

  Thoát nước ch*m: Trong sinh hoạt hằng ng*y như tắm, giặt, ch* r*a,… bạn nh*n thấy nước thoát rất ch*m. Th*m ch* nếu s* dụng một lượng nước lớn sẽ gây ng*p nh* tắm, v* tốn vô số thời gian để rút hết.

  Xuất hiện mùi hôi khó t*nh: Nh* vệ sinh hay th*m ch* l* cả gian nh* bạn đều xuất hiện mùi hôi cống v* nó l*m bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu. Đây ch*nh l* dấu hiệu dễ nh*n biết đường cống đang bị tắc nghẹt.

  Nước thải bị tr*o ngược: Nước thải từ sinh hoạt không chỉ không rút hết m* còn có hiện tượng tr*o ngược lên các lỗ thoát nước. Tình trạng n*y th*m ch* còn tệ hơn khi trời mưa lớn, ng*p lụt diện rộng.

  Lốc xoáy nước nhỏ: Thường khi bạn xả nước giặt đồ, ph*a trên đường thoát nước sẽ xuất hiện xoáy nước nhỏ v* bọt kh*. Cùng với đó l* những tiếng kêu ọc ọc nhất l* v*o ban đêm, đây ch*nh l* dấu hiệu cho thấy cống nh* bạn bị nghẹt.

  Nhiều côn trùng: Ruồi, muỗi, gián … xuất hiện nhiều hơn v* hay bu loanh quanh tại miệng cống.

  Thực v*t phát triển: Cây trồng gần nh*, đường ống hay trong nh* vệ sinh tự dưng phát triển mạnh, xanh đ*m m*u hơn.

  Khi nh*n thấy đường cống thoát nước có những tình trạng kể trên, bạn cần nhanh lẹ tìm ra liên hệ các doanh nghiệp thông cống nghẹt Bình Dương để có biện pháp x* lý kịp thời, tránh ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt h*ng ng*y.

  Dịch vụ khác: hút hầm cầu Vũng T*u

Estatsticas

Total de Mensagens
Msg de Visitantes
Informao Geral
 • ltima Visita: Hoje 12:30
 • Registado em: 03-03-2014
 • Referncias: 0

Horrios baseados na GMT. Agora so 22:34.


Powered by vBulletin® Version 3.7.1
Copyright ©2000 - 2022, Jelsoft Enterprises Ltd.
Todos os direitos reservados 2008-2019